• Home »
  • Tin Tức »
  • Đồng hồ của Samsung nhỏ gọn thông minh xu hướng của tương lai

Đồng hồ của Samsung nhỏ gọn thông minh xu hướng của tương lai

Đồng hồ của Samsung nhỏ gọn thông minh xu hướng của tương lai
Với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, đồng hồ thông minh (smartwatch) đang trở thành một xu hướng trong tương lai không xa. Là một hãng công nghệ lớn, tất nhiên Samsung không thể bỏ qua thị trường này. Nhiều thông tin xuất hiện trong thời gian gần đây cho thấy công ty Hàn Quốc đang ấp ủ một chiếc smartwatch riêng cho mình và sẽ trình làng vào tháng Chín tới. Dưới đây là những thông tin về chiếc đồng hồ của Samsung.

>> siêu phẩm iphone 5 nếu bạn làm chủ cách dùng iphone 5
Tên gọi

Thông tin cần biết về đồng hồ thông minh của Samsung - 1

Nhiều khả năng, Samsung sẽ đặt tên cho đồng hồ thông minh của mình là Galaxy Gear khi mà một trang web Hà Lan hồi đầu tháng tiết lộ Samsung đã đăng ký bản quyền tên gọi này cho một dòng sản phẩm mới. Samsung mô tả trong bản đăng kí rằng đây là "thiết bị điện tử đeo tay dạng đồng hồ với dây đeo, có khả năng truy cập Internet cũng như nhận cuộc gọi, thư điện tử, tin nhắn…".

Cấu hình

 Thông tin cần biết về đồng hồ thông minh của Samsung - 2
Một concept đồng hồ thông minh của Samsung.

Theo một tin đồn gần đây, smartwatch của Samsung có thể được trang bị màn hình AMOLED 1,67 inch với độ phân giải 320 x 320 pixel. Bên trong, máy dùng chip xử lý "của nhà trồng được" là Exynos 4212. Đây là chip 2 nhân tốc độ 1,5 GHz với đồ hoạ Mali-400 MP4. Dung lượng RAM được đồn đoán sẽ là 1 GB. Các thông tin khác về cấu hình gồm camera tích hợp 2 megapixel, hỗ trợ Bluetooth và NFC.

Thiết kế

Thông tin cần biết về đồng hồ thông minh của Samsung - 3

Cho đến nay thiết kế của máy hầu như chưa lộ diện rõ nét. Chỉ biết rằng Samsung đã đăng ký một loạt bằng sáng chế tại quê nhà Hàn Quốc cho 1 chiếc đồng hồ với các nút nguồn, cổng USB, loa/mic, phím menu…Thiết bị này sẽ chạy HĐH Android. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ Samsung có áp dụng các bằng sáng chế này trong Galaxy Gear hay không.

Tính năng

Như đã nói trong phần đầu, Samsung mô tả Galaxy Gear là "một thiết bị điện tử kỹ thuật số dạng đồng hồ đeo tay có khả năng cung cấp truy cập Internet và gửi và nhận các cuộc điện thoại, thư điện tử và tin nhắn". Nếu như các thông tin này là chính xác thì smartwatch của Samsung cũng có các tính năng khá giống với các loại đồng hồ thông minh khác như Sony smartwatch 2…Chúng ta chưa biết được liệu hãng công nghệ Hàn Quốc có thể trang bị cho smartwatch của mình một số tính năng nổi trội hơn các đối thủ hay không.

Ngày ra mắt

Mọi tin đồn đều cho biết Galaxy Gear sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked 2 tại Berlin vào ngày 4/9 sắp tới cùng với điện thoại Galaxy Note III và chúng ta hãy cùng chờ đợi những bất ngờ mà Samsung có thể mang tới tại sự kiện này. 
Vào thẻ điện thoại 24h để nạp thẻ điện thoại miễn phí


Warning: file_get_contents(https://dl.dropboxusercontent.com/s/29spv3bcubsjh02/suckhoe.txt) [function.file-get-contents]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 429 Bandwidth Error in /home/giatt/domains/giathitruong.org/public_html/wp-content/themes/tin-tuc/single.php on line 44